Giải Mã Giấc Mơ

Giải đoán giấc mơ về ốc. Mơ bắt ốc đánh con gì?

Ngủ mơ thấy ốc là giấc mơ khá đặc biệt, giải mã những bí ẩn đằng sau giấc mơ về ốc là điều khiến rất nhiều người quan tâm khi gặp phải giấc mộng này.

Nhiều người còn có thể làm giàu từ những giấc mơ. Bạn có tò mò muốn xem mơ bắt ốc đánh con gì sẽ may mắn không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này của soi cầu gia cát dự

Mơ thấy con ốc và những dự báo kèm theo

Ảnh 1: Mơ thấy con ốc và những dự báo kèm theo

Ốc là loài động vật sống ở dưới nước. Có rất nhiều loại ốc khác nhau, có loại sống ở biển, có loại lại sống ở đồng, ruộng, ao hồ, sông suối,… Vì thế giấc mơ về ốc cũng rất đa dạng và phong phú.

Có giấc mơ đem lại nhiều may mắn cho người mơ, cũng có khi lại dự báo không ít tai họa, rủi ro. Cùng các chuyên gia giải mã giấc mơ tìm hiểu chi tiết hơn qua từng chi tiết cụ thể sau đây.

Mộng thấy con ốc bị chết

Bất chợt hôm nào đó, bạn ngủ mơ thấy một con ốc bị chết hay chính bạn là người giết chết con ốc đó. Với giấc mơ này thì thời gian tới bạn cần phải đối mặt và vượt qua một vài trở ngại trong cuộc sống để thực hiện được ước mơ của mình.

Đừng lo lắng quá vì bạn hoàn toàn có đủ khả năng cũng như kinh nghiệm để vượt qua các khó khăn này.

Chiêm bao nhìn thấy con ốc bị chết thử vận may con: 88 – 92.

Trong mơ thấy một con ốc bươu

Ốc bươu là loài sống ở môi trường nước ngọt, chúng khá phổ biến trên khắp các cánh đồng Việt Nam. Đã từng có rất nhiều đại dịch ốc bươu phá hoại mùa màng xảy ra trên thế giới, bởi chúng sinh sôi nảy nở rất nhanh.

Giấc mơ nhìn thấy ốc bươu lại là một giấc mộng đầy may mắn, nó cho thấy bạn đang đi đúng hướng phát triển công danh sự nghiệp và hoàn thành mục tiêu đề ra của mình. 

Tuy nhiên, hướng đi này nên được thực hiện một cách chậm rãi để có thể chắc chắn các bước đi của bạn sẽ không gặp phải bất kỳ sai sót nào. 

Bên cạnh đó, chiêm bao thấy ốc bươu cũng cho biết bạn là người khá nhạy cảm và thường cảm thấy thiếu tự tin về bản thân. Lời khuyên dành cho các bạn là nên mạnh mẽ phá vỡ lớp vỏ bọc ấy để chứng minh được năng lực của bản thân.

Nằm mơ nhìn thấy ốc bươu nên chọn đánh số: 07 – 21.

Nằm mơ thấy mình đang ăn ốc

Ảnh 2: Nằm mơ thấy mình đang ăn ốc

Ốc là một món ăn rất được nhiều người yêu thích. Giấc mơ trông thấy mình đang ăn ốc ẩn chứa hàm ý về sức khoẻ có chiều hướng đi xuống, bệnh tật. Bạn nên có thói quen thăm khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ ít nhất 6 tháng/ lần trước khi bệnh tình có nhiều biểu hiện và trở nặng hơn. 

Giấc mơ này thường không mang tới nhiều may mắn tài lộc một số người vẫn nghĩ.  Theo quan niệm dân gian thì giấc mơ kém may mắn này còn có một ý nghĩa khác nữa liên quan đến vấn đề con cái. hãy cẩn thận để ý hơn đến con cái của mình, tránh để chúng rơi vào con đường ăn chơi, bỏ bê học hành.

Ngủ mơ trông thấy đang ăn ốc đánh ngay cặp số: 58 – 67 chắc chắn trúng.

Ngủ mơ nhìn thấy rất nhiều ốc

Nằm mơ thấy rất nhiều con ốc xuất hiện cùng lúc là giấc mơ liên quan đến vấn đề tình cảm. Bạn đang có nhiều mối quan hệ ngoài luồng không mấy tốt đẹp. Lời khuyên dành cho bạn là hãy nhanh chóng dừng lại bởi nếu không sẽ hứng chịu nhiều rắc rối, thậm chí đổ vỡ.

Mộng mơ thấy rất nhiều ốc chọn đánh đề con: 13 – 42 không trượt phát nào.

Mộng thấy mình đi bắt ốc 

Ảnh 3: Mộng thấy mình đi bắt ốc 

Mơ bắt ốc đánh con gì không phải ai cũng biết. Trước khi tìm hiểu con số may mắn về giấc mộng này thì hãy giải mã ý nghĩa từ giấc mơ này đã nhé!

Đây là điềm báo cho thấy bạn đang gặp khá nhiều vấn đề khó khăn xảy ra trong cuộc sống và không còn cách nào khác, bạn sẽ phải tự mình đối mặt,  vượt qua những vấn đề đó.

Có thể là vấn đề công danh sự nghiệp, cũng có thể sẽ liên quan đến gia đình, tình yêu. Không cụ thể rõ ràng những chỉ biết là chẳng có gì suôn sẻ cả đâu.

Mộng thấy mình đi bắt ốc đánh số: 08 – 33 đảm bảo trúng lớn.

Mơ thấy con ốc siêu to khổng lồ

Nếu bạn nằm mơ nhìn thấy một con ốc siêu to khổng lồ thì chúc mừng bạn nhé bởi đây là giấc mơ đầy may mắn. Sắp tới tiền tài cứ gọi là nườm nượp đổ về phía bạn. Công việc làm ăn kinh doanh vô cùng thuận lợi.

Bạn gặp được nhiều mối làm ăn lớn và lâu dài, hứa hẹn từ này trở về sau tiền bạc đổ về túi bạn không ngừng.

Mộng thấy một con ốc siêu to khổng lồ chọn ngay con 72 – 61.

Ngủ mơ bắt ốc đánh con gì may mắn

 • Nhìn thấy con ốc bị chết nên thử vận may con: 88 – 92
 • Mơ nhìn thấy ốc bươu nên phang ngay cặp số: 07 – 21
 • Ngủ mơ thấy mình đang ăn ốc chọn ngay cặp số: 58 – 67.
 • Chiêm bao thấy rất nhiều ốc chọn đánh con: 13 – 42 không trượt phát nào.
 • Mộng mơ thấy mình đi bắt ốc nên chọn đánh số: 08 – 33 đảm bảo trúng lớn.
 • Mộng thấy có một con ốc siêu to khổng lồ nên chọn ngay con 72 – 61.
 • Mơ thấy đang nhặt ốc đừng bỏ qua: 87 – 78
 • Mơ thấy con ốc biển thử vận may tài lộc với cặp số thần tài: 68 – 86.
 • Mơ thấy ốc vít chọn đánh con : 77 – 71
 • Mơ thấy bát bún ốc nên chọn đánh cặp lô: 45 – 50
 • Mộng thấy ốc bò vào nhà chọn con: 70- 41
 • Mơ thấy có con ốc bò lên người bạn nên đánh con: 04 – 40

Trên đây là tổng hợp một số giấc mơ phổ biến về ốc và bộ số đề mơ bắt ốc đánh con gì sẽ thu được nhiều tài lộc. Hy vọng qua bài viết anh em đã có thể giải mã được giấc mơ của chính mình và chọn được bộ những con số đem về may mắn.

**Giải mã những giấc mơ khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *