Điềm Báo

Ong bay vào nhà đánh con gì? Điềm báo tốt hay xấu?

Ong bay vào nhà hoặc ong làm tổ trong nhà là một trong những hiện tượng rất thường thấy ở nhiều gia đình vùng nông thôn. Tuy vậy, một số gia đình thành phố cũng bắt gặp hiện tượng này. Và chắc chắn rằng gia chủ sẽ rất tò mò ý nghĩa của hình ảnh này.

Vậy hiện tượng ong bay vào nhà mang đến điềm báo gì? Tốt hay xấu? Ong là số mấy? Ong bay vào nhà đánh con gì thì đem đến may mắn cho gia chủ? Cùng trang web Soi Cầu Gia Cát Dự tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ảnh: Ong bay vào nhà đánh con gì?

Giải mã hiện tượng ong bay vào nhà

Người xưa vốn có câu “đất lành chim đậu”, vì vậy việc lúc con ong xuất hiện trong nhà bạn cũng mang một ý nghĩa tốt đẹp. Hiện tượng này còn chứng tỏ không gian sống của gia đình bạn tương đối ổn định, nhà cửa sinh vượng khí. 

Theo quan niệm của ông cha ta từ xa xưa, việc ong bay vào nhà là điềm báo tốt lành. Nhưng còn tùy thuộc vào từng khoảng thời gian và hoàn cách khác nhau sẽ mang đến những điềm báo khác nhau. Cùng lướt qua những trường hợp dưới đây xem gia đình bạn thuộc và trường hợp nào và mang ý nghĩa gì nhé!

Ong bay vào nhà lúc ban chiều 

Trường hợp này có ý nghĩa tốt đối với gia đình bạn. Dự báo sắp tới gia đình bạn sẽ đón thành viên mới. Cũng có thể một người quen, bà con hoặc ai đó ở phương xa ghé thăm vài ngày.

Điều đặc biệt là người này mang đến may mắn và cả tài lộc cho gia đình bạn. Vì vậy hãy tiếp đón người này thật nhiệt tình, chu toàn nhé và mọi thứ sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nhìn thấy ong bay vào nhà lúc ban chiều đánh con 58, 43.

Thấy ong bay vào nhà lúc tối muộn

Ong bay vào nhà lúc tối muộn có lẽ mọi sự chờ đợi trong tình yêu của bạn đã có cái kết đẹp. Trong thời gian gần nhất, bạn sẽ nhận được những tin ngọt ngào từ người ấy của bạn. Những dự định và sự mong đợi của hai bạn sắp sửa thành sự thật.

Nếu bạn là người có gia đình, thì hình ảnh này cho biết tổ ấm của bạn đang rất hạnh phúc. Dù kinh tế chỉ mới tạm đủ nhưng mọi người vẫn quan tâm chăm sóc lẫn nhau.

Ong bay vào nhà lúc buổi tối đừng bỏ qua con số may mắn 81, 06.

Ong bay vào nhà lúc buổi sáng tinh mơ

Hiện tượng này mang đến điềm báo tốt lành. Phần lớn là sự may mắn dành cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt những ai đang trên con đường kinh doanh.

Thời gian sắp tới các thành viên trong gia đình bạn khá suôn sẻ trong công việc, buôn bán thu lại nhiều lợi nhuận. Việc đầu tư cũng mang lại nguồn lời khá lớn. Nhờ vậy mà những chuyến du lịch sắp tới của các thành viên trong gia đình sẽ nhanh chóng được tiến hành cùng nhau.

Đặc biệt, ong bay vào nhà lúc buổi sáng tinh mơ còn báo cho biết có người đang ganh tỵ với tình cảm vợ chồng khá hạnh phúc và êm ấm của bạn.

Con ong bay vào nhà lúc buổi sáng tinh mơ chọn ngay con 19, 75.

Ảnh: Ong bay vào nhà lúc buổi sáng

Nhìn thấy ong bay lượn xung quanh ngôi nhà

Nếu nhìn thấy ong không vào nhà mà bay lượn xung quanh ngôi nhà hoặc trên mái nhà. Đây là điềm báo không mấy tốt đẹp sắp đến với gia đình bạn. Hình ảnh này báo hiệu sự đau buồn, mất mát, sắp có chuyện không lành đối với gia đình bạn. 

Có lẽ mọi người trong gia đình bạn cũng đã phần nào đoán trước được. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận điều đó nhé!

Ong bay lượn xung quanh ngôi nhà đánh ngay cặp số 32, 78.

Bầy ong bay vào nhà làm tổ

Đây là điềm báo tốt nhất trong số những hiện tượng về ong vào nhà. Nó cho biết sự may mắn về tiền bạc, tài chính và sự sung túc của gia đình hiện nay. Vì vậy không nên phá tổ hay đuổi ong đi, việc này sẽ làm giảm đi sự may mắn.

Mặt khác, hình ảnh này còn cho biết về tương lai tươi sáng của gia đình bạn. Làm ăn suôn sẻ, gia đình hạnh phúc, con cháu sum vầy, mọi khó khăn đều nhanh chóng được hóa giải. 

Nếu đàn ong chọn cửa làm tổ, theo quan niệm của người xưa thì gia đình sẽ làm ăn phát đạt, tài lộc được nhân lên gấp bội.

Bầy ong bay vào nhà làm tổ nên đánh con 31, 72.

Ong bay vào nhà và chít người 

Đây là một điềm báo không tốt lắm đối với bạn. Sắp tới sẽ có những chuyện nan giải mà bạn khó có thể giải quyết nó trong một thời gian ngắn được. Vậy nên việc bạn cần làm bây giờ là phải thật bình tĩnh để vượt qua được những vấn đề này nhé.

Con số may mắn khi thấy ong bay vào nhà và chít người là 56, 94.

Ảnh: Ong bay vào nhà và chít người

Thấy Ong vào nhà và cứ bay theo bạn 

Đây chính là điềm báo về sự nhắc nhở. Những con ong như muốn cảnh báo cho bạn về các điều xui xẻo có thể xảy đến với bạn. Bạn hoặc thành viên trong gia đình sắp có chuyện bất trắc xảy ra. Việc cần làm bây giờ là nhắc nhở mọi người trong thời gian tới phải vô cùng cẩn thận.

Ong vào nhà và cứ bay theo bạn đừng bỏ qua con 47, 61.

Ong bay vào nhà đánh số mấy là may mắn nhất?

Con ong bay vào nhà lúc buổi sáng đánh con 19, 75.

Ong vào nhà và cứ bay theo bạn đừng bỏ qua con 47, 61.

Con ong bay vào nhà lúc buổi chiều đánh liền con 58, 43.

Ong bay lượn xung quanh ngôi nhà đừng quên con số may mắn 32, 78.

Con ong bay vào nhà lúc buổi tối chọn con số 81, 06.

Thấy con ong bay vào nhà làm tổ đừng bỏ qua 31, 72.

Khi thấy ong bay vào nhà và chít người chọn con số là 56, 94.

Chỉ thấy 2 con ong bay vào nhà chọn đánh con 02, 16.

Trong nhà xuất hiện 2 tổ ong thì đánh ngay cặp số 29, 74.

Xuất hiện tổ ong mật ở cửa sổ trong phòng ngủ chọn số 49, 62.

Leave a Reply

Your email address will not be published.